03 bí quyết giúp đầu tư cổ phiếu Coca-Cola hiệu quả

Với truyền thống chia và nâng cổ tức hàng năm trong 60 năm qua, Vua Cổ tức Coca-Cola đang có đợt chia cổ tức hấp dẫn nhất vào ngày 14/09/2023 sắp tới.

03 bí quyết giúp đầu tư cổ phiếu Coca-Cola hiệu quả

Bạn hứng thú với cổ phiếu Coca-Cola? Bạn không rõ đâu là thời điểm thích hợp để sở hữu mã cổ phiếu từ “ông lớn” nước giải khát hàng đầu thế giới? Nắm ngay 3 bí quyết để có thể đầu tư cổ phiếu Coca-Cola đúng thời điểm và đạt mức sinh lợi hấp dẫn nhất qua bài viết dưới đây.

1. Lựa chọn thời điểm mua thích hợp:

Trước khi quyết định đầu tư vào cổ phiếu, nhà đầu tư chúng ta thường phân vân và không biết rõ là nên mua cổ phiếu trước hay sau khi chia cổ tức. Bởi quyết định này có thể ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả đầu tư của chúng ta sau này.

Không có câu trả lời hoàn toàn nào cho việc nên mua cổ phiếu trước hay sau khi chia cổ tức. Vì điều này còn phụ thuộc vào dự đoán về dự thay đổi giá của nhà đầu tư chúng ta về công ty đó. Sự thay đổi này có thể dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm tình hình thị trường, tài chính của công ty và tâm lý của nhà đầu tư. Ngoài ra cũng có thể dựa trên hình thức chia cổ tức.

Và tất nhiên, không cần quan sát như một nhà đầu tư, với góc nhìn của một người tiêu dùng, thì Coca-Cola thật sự là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới mà hầu như ai cũng biết và sử dụng.

Tiềm năng của Coca-Cola là thật sự lớn. Bạn phải biết rằng, chỉ riêng cái tên Coca Cola đã có trị giá khoảng 35,4 tỷ USD, khiến “gã khổng lồ” này trở thành thương hiệu nước giải khát có giá trị nhất trên thế giới.

Lựa chọn thời điểm mua thích hợp

Ngoài ra, lợi nhuận của Coca-Cola cũng có xu hướng tăng ổn định và dài hạn mặc cho thị trường đang bước vào thời kỳ khó khăn như lạm phát và tăng lãi suất. Đặc biệt, với hoạt động điều hành đa dạng khoảng 200 thương hiệu thức uống trên toàn thế giới, Coca Cola đã trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư trong suốt thời gian qua. Vì “gã khổng lồ” này mang đến giá trị to lớn nhờ chi trả cổ tức đều đặn và chắc ăn trong dài hạn cho các cổ đông.

Vì vậy. nếu bạn đang muốn sở hữu cổ phiếu Coca-Cola thì nên mua trước khi công ty chia cổ tức sẽ là lựa chọn thích hợp hơn, để nhận được cổ tức cao hơn, tận dụng tiềm năng tăng giá trước thông báo chia cổ tức cùng khoản lợi nhuận đầu tư trong tương lai.

2. Sử dụng các điều kiện giao dịch:

Khi đã chốt được thời điểm mua trước khi Coca-Cola chia cổ tức vào 14/09 sắp tới, việc tiếp theo bạn nên lưu ý là tìm hiểu các điều kiện giao dịch khi tham gia mua cổ phiếu.

Một trong những điều kiện mà các nhà đầu tư thường quan tâm phải kể đến là đòn bẩy trong giao dịch. Đòn bẩy là một công cụ vô cùng hữu ích mà các nhà đầu tư, đặc biệt các nhà đầu tư có số vốn ít mong muốn đầu tư nhiều hơn số tiền mà mình đang có cho mỗi khoản lợi nhuận của mình.

Sử dụng các điều kiện giao dịch

Điều bạn cần phải lưu ý, việc sử dụng đòn bẩy có thể giúp ta nhanh chóng kiếm được số tiền lợi nhuận lớn nhưng cũng có thể khiến tài khoản của ta bốc hơi nhanh chóng.

Ngoài ra, trong mỗi cuộc giao dịch, khi bắt tay vào mua cổ phiếu, ngoài giá trị cổ tức nhận được, các nhà đầu tư cũng rất quan tâm đến các khoản bonus khuyến mãi hấp dẫn của những sàn giao dịch.

Vậy một câu hỏi đặt ra, đâu là sàn giao dịch uy tín để mua cổ phiếu Coca-Cola?

3. Lựa chọn sàn giao dịch uy tín:

Khi bắt tay vào giao dịch, hãy chắc chắn rằng bạn phải chọn được 1 sàn giao dịch uy tín trước khi mua cổ phiếu Coca-Cola. Để biết được điều đó, giấy phép chứng nhận chính là điều bạn phải biết khi lựa chọn sàn giao dịch đó.

Một trong những sàn giao dịch uy tín bạn có thể tham khảo và lựa chọn để mua cổ phiếu Coca-Cola chính là Leap Capital Markets.

  • Nạp tiền ngay lập tức mà không có bất kỳ khoản hoa hồng nào.
  • Chuyển đổi tiền tệ với tỷ giá tốt nhất.
  • Nhân đôi số tiền thưởng cho mỗi khoản tiền đầu tư của bạn cho lần nạp đầu tiên.
  • Không tính phí qua đêm: Lệnh của bạn sẽ được chuyển sang ngày giao dịch tiếp theo (với phí hoán đổi) trong khi vẫn mở.

Lựa chọn sàn giao dịch uy tín

Và tất nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm khi Leap Capital Markets là sàn giao dịch uy tín có số giấy phép là 2023-00188 được cấp bởi Cơ quan đăng ký các công ty kinh doanh quốc tế. Nhà môi giới này hoạt động theo luật Saint Lucia và đặt dưới sự quản lý của Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính của nước này.

4. Thương vụ chia cổ tức Coca-Cola tại Leap Capital Markets

Nếu bạn muốn mua cổ phiếu Coca-Cola, đừng quên mua ngay lúc này – trước ngày chia cổ tức 14/09/2023 của Coca-Cola tại sàn giao dịch uy tín Leap Capital Markets.

Thương vụ chia cổ tức Coca-Cola tại Leap Capital Markets

Sau đây là một số thông tin hấp dẫn liên quan đến thương vụ chia cổ tức đáng tham khảo từ Coca-Cola tại sàn Leap Capital Markets:

Thông tin về thương vụ

Tên tập đoàn: Coca Cola Co.

Mã niêm yết: NYSE: KO

Quốc gia: Mỹ

Lĩnh vực kinh doanh: Đồ uống, nước giải khát

Giá cổ phiếu niêm yết: 58,82 USD (cập nhật 6/9/2023)

Cổ tức: 0,46 USD/cổ phiếu

Tỷ suất cổ tức: 15% với tỷ lệ ký quỹ 1:20

Ngày chia cổ tức: 14/09/2023

Bài toán lợi nhuận cổ tức:

Mua 1.000 cổ phiếu nhận ngay 460 USD cổ tức. Nghĩa là bạn vừa nắm trong tay 1.000 cổ phiếu vừa được nhận 460 USD tiền chia cổ tức vào ngày 14/9/2023 sắp tới.

Ngoài ra khi mở tài khoản lần đầu tại Leap Capital Markets, bạn còn nhận thêm bonus chào mừng người mới vô cùng hấp dẫn – nhân đôi số tiền gửi với 100% tiền thưởng.

Trên đây là những chia sẻ để bạn có thể sở hữu mã cổ phiếu Coca-Cola, nắm giữ mức sinh lời lên đến 15% cùng những điều kiện giao dịch hấp dẫn tại sàn giao dịch uy tín Leap Capital Markets. Chúc bạn đầu tư hiệu quả!

x-brand.net

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi  không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. 

© 2022 by x-brand.net