IQX Trade lừa đảo: Lợi nhuận hấp dẫn đáng cảnh báo

Review sàn IQX Trade công tâm, đánh giá sàn IQX Trade mới nhất…. Là những cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Chính điều này đã đặt ra là broker này có xuất thân từ đâu? Hoạt động với hình thức như thế nào? Sản phẩm giao dịch có tốt không? Có thực sự uy tín không hay chỉ đơn giản là một nhà môi giới truyền thống?…

Cùng theo dõi bài đánh giá, review sàn IQX Trade dưới đây để có được câu trả lời bạn nhé.

Một số thông tin cơ bản về sàn IQX Trade – Review sàn IQX Trade với thông tin cơ bản nhất

Một số thông tin cơ bản về sàn IQX Trade - Review sàn IQX Trade với thông tin cơ bản nhất

 • Quốc gia: Saint Vincent and the Grenadines.
 • Giấy phép: SVG (FSA), MWALI.
 • Tiền nạp tối thiểu: 100 USD.
 • Phương thức nạp tiền: Có hỗ trợ Internet Banking Việt Nam.
 • Đòn bẩy tối đa 1:500.
 • Nền tảng giao dịch: MT5.
 • Thiết bị: PC, Mobile.
 • Website: www.iqxtrade.com.
 • Địa chỉ: Suite 305, Griffith Corporate Centre, Beachmont, Kingstown, Saint Vincent and the Grenadines.
 • Hotline: +4420378827312.

Sàn IQX Trade thành lập năm 2020. Tuy nhiên, trong quá trình review sàn IQX Tradex thì thời gian đăng ký tên miền của sàn là cuối năm 2022.

Review sàn IQX Trade – Nhà môi giới IQX Trade có giấy phép hoạt động không?

Câu trả lời là có. Theo thông tin trên trang web của sàn thì IQX Trade được đăng ký và cấp phép bởi Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA) của Saint Vincent and Grenadines. Số đăng ký 579 LLC 2020 và MWALI với số giấy phép T2023161. Cụ thể:

Review sàn IQX Trade - Nhà môi giới IQX Trade có giấy phép hoạt động không?

Thông qua sự chấp thuận và được đăng ký bởi FSA, IQX Trade cần phải đáp ứng tốt các yêu cầu của cơ quan này. Nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, an ninh và tính trung thực trong các hoạt động kinh doanh của sàn.

Hơn nữa, việc đăng ký tại FSA cũng giúp IQX Trade có thể vươn ra cánh tay của mình. Để hoạt động trên quy mô toàn cầu và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu từ các trader từ các quốc gia khác nhau.

Trong khi đó, MWALI là một cơ quan cung cấp dịch vụ quốc tế và được ủy quyền thực hiện cấp phép. Bởi các cơ quan quản lý tài chính uy tín trên thế giới. Việc nhà môi giới IQX Trade được cấp phép bởi một cơ quan cực kỳ uy tín như MWALI, cho thấy nhà môi giới này đã có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khé nhất về độ an toàn. Mức độ tin cậy, hoàn toàn tuân thủ các quy định pháp luật trong hoạt động kinh doanh của mình.

Review sàn IQX Trade qua các thành tựu

IQX Trade hội tụ đầy đủ các yếu tố của một nhà môi giới chất lượng, uy tín. Vì thế brokers này đã nhanh chóng thành công và đạt được nhiều thành tựu nhất định. Thông qua các con số biết nói cụ thể như, có hơn 136.084 khách hàng, với hàng triệu giao dịch đã được đặt thành công.

Đặc biệt, IQX Trade đã vinh dự nhận được giải thưởng “Nhà môi giới CFD đáng tin cậy nhất năm 2022”. Để có thể nhận được giải thưởng này, broker này đã vượt qua hơn 11.025 sàn giao dịch. Cũng như đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho mọi trader. Qua đó, chúng ta có thể review sàn IQX Trade đạt mức độ uy tín cao, an toàn và đáng tin cậy.

Chính sách hỗ trợ 100% từ sàn IQX Trade

Chính sách hỗ trợ 100% từ sàn IQX Trade

Với chính sách hỗ trợ nhà đầu tư mới lên đến 100% hầu hết nhà đầu tư đã và đang tham gia giao dịch tại sàn. Đều khẳng định khi mở tài khoản giao dịch tại sàn đều có thể nhận về những lợi ích giao dịch mà ở những broker khác khó có thể làm được. Đây cũng chính là một lợi thế lớn dành cho nhà đầu tư Việt có thể gia tăng lợi nhuận nhanh chóng. Hiệu suất giao dịch tốt hơn trên chặng đường chinh phục thị trường tài chính.

IQX Trade cung cấp nền tảng MT5 tân tiến, hiện đại

Để có thể giao dịch ngoại hối một cách hiệu quả, nhà đầu tư cần đăng nhập vào nền tảng MT5. Tại IQX Trade bạn sẽ được tiếp cận với hơn 500 loại công cụ giao dịch tiên tiến bằng nền tảng MT5.

Đặc điểm nổi bật của nền tảng MT5 tại IQX Trade – Review sàn IQX Trade

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của nền tảng MT5 do IQX Trade cung cấp. Cùng theo dõi để có được đánh giá, review sàn IQX Trade toàn diện hơn bạn nhé.

Giao dịch đa nền tảng

Đặc điểm nổi bật của nền tảng MT5 tại IQX Trade - Review sàn IQX Trade

Nhà đầu tư được tận hưởng trên từng giao dịch với các nền tảng khác nhau ngay tại broker này. Đồng thời, gia tăng khả năng tiếp cận thị trường mọi lúc mọi nơi. Việc của bạn phải làm chính là cài đặt phiên bản di động của MT5 dành cho Android trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Phân tích kỹ thuật chuyên nghiệp

Với hệ thống các công cụ kỹ thuật tiên tiến được cập nhật thường xuyên và liên tục. Giúp việc phân tích giá được bám sát hơn cũng như sử dụng các ứng dụng giao dịch theo thuật toán và copy trade.

Phân tích cơ bản

Sự biến động của các chỉ số sẽ được nền tảng MT5 sẽ được sàn được cập nhật thường xuyên. Trader có quyền truy cập vào tin tức tài chính, lịch kinh tế hàng ngày.

Sản phẩm giao dịch hàng đầu- Review sàn IQX Trade mới nhất

Đa dạng hóa danh mục đầu tư cũng như tăng khả năng sinh lời vời các loại sản phẩm chất lượng. Hiện tại IQX Trade đang cung cấp các sản phẩm giao dịch chất lượng hàng đầu, bao gồm:

Sản phẩm giao dịch hàng đầu- Review sàn IQX Trade mới nhất

 • Ngoại hối: Nhà đầu tư được phép tiếp cận hơn 40 cặp tiền tệ trên thị trường ngoại hối với tính thanh khoản cao nhất.
 • Hàng hóa: Trader có thể giao dịch vàng, bạc, bạch kim, dầu thô, dầu Brent,.. Với quy mô giao dịch lên đến 5000 ounce, tỷ lệ đòn bẩy từ 1:200 – 1:1000.
 • Chỉ số: Nhà đầu tư được phép bắt đầu giao dịch các chỉ số dưới dạng CFD với mức giá của công cụ cơ sở.
 • Cổ phiếu: Trader có thể giao dịch với đòn bẩy 1:20 với các loại cổ phiếu tiềm năng. Bên cạnh đó, nhà giao dịch còn có thể mua hoặc bán cổ phiếu bất kỳ. Không tính thêm phí khi bán khống cổ phiếu ngắn hạn.
 • Tiền điện tử: Dược tiếp cận thị trường tiền mã hóa toàn cầu và giao dịch với mức phí chênh lệch bằng 0.

Liên tục cập nhật nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn ngay tại IQX Trade

Các chương trình khuyến mãi luôn được cập nhật liên tục là một trong những yếu tố giúp IQX Trade thu hút được đông đảo khách hàng đến vậy. Chỉ cần đăng ký tài khoản giao dịch thành công, nạp tiền vào tài khoản là bạn có thể nhận được 100% giá trị tiền thưởng. Bằng cách này, IQX Trade đã hỗ trợ trader tăng khả năng giao dich, tiếp cận tốt nhất với thị trường nhiều lần.

Bên cạnh chương trình ưu đãi 100% IQX Trade còn luôn nỗ lực mang đến môi trường đầu tư chuyên nghiệp cho khách hàng, thông qua chương trình hỗ trợ vốn cụ thể. Ở mỗi mức vốn khác nhau trader đều được hỗ trợ thêm các ưu đãi, tỷ lệ đòn bẩy phù hợp.

Review sàn IQX Trade dưới cái nhìn của giới chuyên gia

Hiện tại, các sàn giao dịch ngoại hối được thành lập rất nhiều, tính cạnh tranh càng cao. Vì thế, để đứng vững trên thị trường này, IQX Trade đã phải thực hiện rất nhiều yếu tố vượt trội mà không phải sàn giao dịch nào cũng làm được. Có lẽ vì thế, mà giới chuyên gia đánh giá, review sàn IQX Trade rất cao. Một trong những yếu tố đó phải kể đến.

Review sàn IQX Trade dưới cái nhìn của giới chuyên gia

 • Tính thanh khoản cao: Với các sàn giao dịch chứng khoán cơ sở hay nhà môi giới kém chất lượng. Tiền rút về của trader sẽ kéo dài từ 3-5 ngày. Tuy nhiên, tại IQX Trade tất cả các loại lệnh nạp/ rút tiền đều được xử lý trong vòng 24 giờ.
 • Tốc độ khớp lệnh siêu nhanh: IQX Trade đã và đang trang bị và nâng cấp nền tảng liên tục. Từ đó có thể đáp ứng được nhu cầu giao dịch của hàng triệu trader.
 • Nạp/ rút tiền linh hoạt: Hiện tại, sàn IQX Trade trực tiếp liên kết với các cổng thanh toán trên toàn cầu. Vì thế, việc nạp/ rút tiền diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn.
 • Đội ngũ hỗ trợ: Nhà môi giới IQX Trade đã và đang xây dựng đội ngũ chuyên viên hỗ trợ dày dặn kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên môn cao. Vì thế, nếu bạn là một nhà đầu tư mới chưa có nhiều kinh nghiệm đều nhận được sự hỗ trợ tận tâm,chuyên nghiệp từ sàn.

Có nên đầu tư, giao dịch tại sàn IQX Trade?

Qua những thông tin được tổng hợp đánh giá, review sàn IQX Trade công tâm trên. Chúng ta có thể thấy broker này hội tụ đầy đủ các yếu tố của một nhà môi giới ngoại hối uy tín, an toàn cho nhà đầu tư.

Tuy nhiên, thị trường tài chính luôn biến động không ngừng. Cũng như ẩn chứa nhiều rủi ro. Vì thế, ngoài việc trang bị kiến thức, kinh nghiệm giao dịch. Bạn cần chuẩn bị tinh thần tốt để ứng biến trước mọi tình huống có thể xảy ra. Hơn nữa, mọi đánh giá sàn chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy đăng ký tài khoản demo tại IQX Trade để tự mình kiểm chứng. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng có nên đầu tư giao dịch tại sàn forex quốc tế này không. Chúc bạn thành công

x-brand.net

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi  không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. 

© 2022 by x-brand.net